Tổng hợp 10 thế mai vàng đẹp, ý nghĩa phong thủy ngày Tết

Aksjer, fond, eiendom, obligasjoner, høyrentekonto, osv.
Svar
tt140403
Innlegg: 6
Registrert: 2024-06-12 03:29

Tổng hợp 10 thế mai vàng đẹp, ý nghĩa phong thủy ngày Tết

Legg inn av tt140403 » 2024-06-17 16:06

Tổng hợp 10 thế mai vàng đẹp, ý nghĩa phong thủy ngày Tết

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam là một chiếc hoa được đông đảo gia đình Việt chọn lựa để trang hoàng tết, nó biểu trưng cho sự cao quý và may mắn. Bên cạnh đó, các nghệ nhân làm vườn còn uốn nắn để đáp ứng các thế mai khác nhau, biểu trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng Bách Hóa XANH Đánh giá ngay những thế mai đẹp và ý nghĩa nhé!1Thế mai trực
phôi mai vàng khủng mang thế trực thường mọc thẳng đứng, dong dỏng trong khoảng gốc đến ngọn và cành lá gọn gàng, cân đối. Các cây mai được tạo thế trực biểu trưng cho hình tượng của những người quân tử bất khuất, hiên ngang, thanh cao và ngay thẳng.

ngoài ra các nghệ nhân còn tạo thêm một số biến thể như thế trực liên chi (biểu thị sự giàu có, hạnh phúc) hay thế trực quân tử liên chi (biểu thị cho tình cảm gia đình luôn vui vẻ, đầm ấm).

2Thế mai thác đổ
Đây là 1 trong những thế hơi lạ mắt khi cành và ngọn mọc theo hướng hạ phải chăng xuống như một ngọn thác.

mặc dầu mọc đổ xuống dưới nhưng chúng có nhựa sống mãnh liệt, cành lá cũng rất mềm mại. Chính vì vậy mà mai thế đổ biểu trưng cho sức sống mạnh mẽ, luôn vươn lên bất chấp mọi khó khăn, trắc trở.

3Thế nhất trụ kình thiên
các cây mai vàng được tạo thế nhất trụ kình thiên được tạo nghe đâu 1 người đang xòe tay ra để chống đỡ mọi thứ. Chính vì lẽ ấy mà thế nhất trụ kình thiên tượng trưng cho sự bất khuất, ngang tàng và kiên cường.

những cây mai với thế này thường được những chủ đơn vị, tổ chức tậu trưng bày nhằm trình bày mong muốn luôn kiên cường, ko bao giờ phải cúi đầu trước người khác.

4Thế tam đa
Thế tam đa hay còn được gọi là thế tam tài, tam giáo hoặc thiên địa nhân. Thế này thường sở hữu dáng thẳng đứng, thân mọc ra 3 nhánh hoặc 3 tán nhỏ hướng về 3 tán khác nhau.

những cây mai sở hữu thế tam đa biểu tượng cho 3 vị thần Phúc, Lộc, Thọ mang mong muốn gia đình luôn bình an, khỏe mạnh, sống lâu và phồn thịnh vượng khi trưng bày các cây mai với thế này trong nhà.Xem thêm: bán phôi mai vàng

Svar